Giường ngủ cao cấp phong cách tân cổ điển GN10

Giường ngủ cao cấp phong cách tân cổ điển GN10

Thông tin chi tiết

Bộ giường ngủ cao cấp

Giường ngủ cao cấp phong cách tân cổ điển

Sau một ngày làm việc mệt nhọc, giấc ngủ đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe. Hiểu được điều đó chúng tôi  luôn cố gắng và nỗ lực để tạo ra những mẫu giường ngủ đẹp, sang trọng, phù hợp với không gian từng ngôi nhà. Hơn thế, vấn đề chất lượng để đảm bảo sức khỏe người sử dụng vẫn luôn được quan tâm và đề cao. Đến vớithicongdogohanoi bạn sẽ thấy những Mẫu giường ngủ đẹp nhất trên thị trường hiện nay. Bởi chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực đi trước các đối thủ cạnh tranh để bất cứ sản phẩm nào cung cấp cho khách hàng đều đảm bảo tuyệt đối về chất lượng nhưng giá thành phù hợp.

Mẫu giường ngủ cao cấp GN10 là mẫu giường ngủ làm bằng  gỗ tự nhiên Gõ đỏ –  là gỗ nhóm 1 có tính ổn định rất cao  rất phù hợp để làm đồ nội thất cao cấp.Giường được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng hiện đại với đầu giường trạm hoa văn tinh tế và bọc da cao cấp  tạo lên sự tinh tế quý phái cho không gian phòng ngủ của bạn.

 

MÃ SẢN PHẨM  GN10
CHẤT LIỆU Giường sử dụng các chất liệu gỗ tự nhiên loại tốt đã qua sử lý tẩm sấy kỹ sơn men 2k cao cấp, đầu và đuôi giường bọc da
KÍCH THƯỚC   1m8 x  2m
GIÁ  38-42.000.000đ( chưa bao gồm táp)
TÌNH TRẠNG  đặt hàng trước 20 ngày
HÌNH THỨC ĐẶT HÀNG   quý khách có thể đến đặt hàng qua điện thoại hoặc  hoặc đến trực tiếp để được tư vấn
BẢO HÀNH  24 tháng
VẬN CHUYỂN  miễn phí vận chuyển và lặp đặt tại nội thành HN

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0969746738

Sản Phẩm Liên Quan