Thiết kế căn hộ 2 Ngủ điển hình các tòa The Terra An Hưng

Thiết kế căn hộ 2 Ngủ điển hình các tòa The Terra An Hưng

Thông tin chi tiết

Căn hộ 2 ngủ điển hình tại The Terra An Hưng được thiết kế bởi Nội Thất Thanh Ngân theo phong cách hiện đại sang trọng. Với cách phối màu hài hòa, nội thất căn hộ vẫn mang đến vẻ đẹp thanh lịch, rất phù hợp với đối tượng khách hàng tầm trung.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0969.746.738

  1. Phòng khách.

Khu vực ban trà và sofa ở phòng khách được thiết kế tối giản, sử dụng các màu đơn sắc cho thảm, bàn trà, sofa và gam màu trang trí của tường. Rèm cũng được mang tông màu xám để phù hợp với khu vực này. Sự kết hợp về màu sắc và thiết kế mang đến cho phòng cách một phong cách mang hơi hướng châu Âu, trung hòa thị giác tốt, đồng thời thể hiện nét tối giản cho căn phòng. Sofa và đôn ngồi đươc thiết kế nhẹ nhàng, hiện đại.

Kệ ti vi được thiết kế với màu vân gỗ nâu

, tương đồng với màu sàn gỗ. Sau tivi là hệ vách ốp tường màu nâu đen tạo chiều sâu và sự sang trọng cho căn phòng. Bên cạnh đó là hệ thống tủ cánh màu trắng, tương phản với các màu tối, tạo sự nổi bật đồng thời có thêm diện tích tủ để cất trữ đồ đạc. Bên cạnh kệ tivi là một chiếc ghế nghỉ màu nâu bò cũng mang phong cách châu Âu. Chủ nhà có thể ngồi thu giãn, đọc sách, uống trà trên chiếc ghế này. Bên cạnh hệ tủ cũng có một kệ trang trí vát chéo, vừa hợp lý về mặt không gian và cũng có thêm nơi để trưng bày.

Không gian mở phòng khách bao gồm cả bàn ăn và bếp, được bố trí hợp lý và rộng rãi. Màu sắc được phối hài hòa mà vẫn hút mắt.

Khu vực bàn ăn được bố trí 4 ghế ngồi bọc da với bàn ăn mặt đá chất liệu cao cấp. Bàn và ghế ăn đều có thiết kế hiện đại sang trọng. bên cạnh khu vực tường được ốp kín bằng gương giúp tăng sự sang trọng cũng như rộng rãi cho căn nhà.

Khu vực bếp kết hợp màu trắng và màu vân gỗ. Sử dụng đá ốp tường và mặt bàn. Cạnh bếp là hộc tử lạnh tiện lợi có các ô để rượu bên trên.

Phòng khách nhìn từ phía của ra vào

2. Phòng ngủ cho con

Phòng ngủ này được kết hợp để làm giường tầng cho cả hai bé. Màu sắc được thiết kế nhẹ nhàng ngọt ngào phù hợp với lứa tuổi cũng như sở thích của hai bạn. Giường ngủ được thiết kế rộng rãi cho cả hai con. Bàn học và giá sách kết hợp để sử dụng cho cả hai bạn.

Tủ quàn áo rộng rãi kết hợp với kệ trang trí

3. Phòng ngủ Master

Phòng ngủ được thiết kế nhẹ nhàng tối giản với tone màu nâu vân gỗ và màu trắng

Toàn bộ phần tủ áo đều được làm màu trắng, khiến tủ trong như một bức tường phẳng phịu

Trên đầu giường có hệ vách làm điểm nhấn cho căn phòng. Giường được đặt lên một tấm thảm lông, khiến nơi này trở nên ấm áp va thoải mái hơn

Sản Phẩm Liên Quan