Thiết kế nội thất chung cư căn 1+1 tông xanh trắng Vinhomes Smart City

Thiết kế nội thất chung cư căn 1+1 tông xanh trắng Vinhomes Smart City

Thông tin chi tiết

Căn hộ chỉ với diện tích 43m2 nhưng được thiết kế đầy đủ không gian cho phòng ngủ, phòng khách, bếp và phòng ngủ phụ, tuy nhiên chủ nhà vẫn cảm thấy không gian thoáng đãng, không bị bí bách, chật chội.

thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Nội thất của cặn hộ được thiết kế với tông màu xanh kết hợp với màu trắng gợi  cảm giác hiện đại, trẻ trung mà vẫn nhẹ nhàng tinh tế.

Một cách bài trí khác cho bàn ăn, với cách bài trái này, bàn ăn có thể đươc sử dụng cho 4 người.

Không gian mở kết hợp các không gian phòng bếp, phòng ăn và phòng khách. Sự sắp xếp tinh tế và kỹ lưỡng khiến căn phòng tiết kiếm được diện tích một cách tối đa nhất.

Khu vực 1+ được thiết kế thành một phòng ngủ phụ cho con, sự sắp xếp khéo léo, tài tình, khiến khu vực này vẫn có đầy đủ giường, tủ và bàn học cho bé. bên dưới giường được thiết kế một ngăn tủ lớn rộng rãi có thể sử dụng để cất những đồ như chăn bông, chiếu… hoặc những đồ đạc có thể tích lớn khác

Khu vực bàn ăn có gương ốp tường, vừa tạo được tính thẩm mỹ, sang trọng, vừa tạo được chiều sâu khiến căn phòng trông rộng hơn rất nhiều. Những chiếc đèn treo cao cấp kiểu dáng đặc biệt cũng là một điểm nhấn đặc biệt cho khu vực này.

Khu vực phòng khách rộng rãi, đầy đủ tiện nghi. Sofa nỉ nhỏ gọn, êm ái được lựa chọn thích hợp với diện tích khiêm tốn của phòng khách mà vẫn không làm mất đi sự ấm cúng.

Một cách bài trí khác cho khu vực bàn ăn, với cách bài trí này, bàn ăn có thể sử dụng được cho 4 người

Khu vực ngủ được thiết kế xinh xắn

, đáng yêu, phù hợp với các bạn nhỏ.Giá sách được thiết kế vừa vặn với khoảng trống bức tường. Ta vừa tận dụng được diện tích này để để đồ vừa có thể dùng để trang trí để không bị thừa thãi.

Sản Phẩm Liên Quan